1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận phòng tại Lễ tân.
  2. Resort chỉ chịu trách nhiệm với những tài sản hoặc tiền được gửi tại quầy Lễ tân
  3. Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, vật nuôi hoặc thực phẩm có mùi tanh hôi vào phòng nghỉ. Không nấu nướng, giặt là trong phòng nghỉ.
  4. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do chủ quan Quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.
  5. Xin vui lòng không thay đổi phòng hoặc đưa thêm người vào phòng khi chưa đăng ký trước với Lễ tân.
  6. Nếu có người thân đến thăm, xin quý khách vui lòng liên hệ với Lễ tân để bổ trí nơi tiếp đón.
  7. Khi ra khỏi phòng, Quý khách vui lòng rút thẻ chìa khoá ra khỏi ổ điện và gửi tại quầy Lễ tân. Điện trong phòng sẽ tự động ngắt khi cửa đã được khép.
  8. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong resort, xin khẩn trương tìm cách thông báo cho người ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.
  9. Thời gian nhận phòng là 14h. Thời gian trả phòng là 12h, nếu muộn hơn sẽ phải thanh toán thêm phụ phí tương ứng. Trong trường hợp cần thiết, xin vui lòng liên hệ với Lễ tân.
  10. Trước khi rời khỏi Resort, xin Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại chìa khoá phòng cho Lễ tân.

Khi quý khách nhận phòng kiểm tra các thiết bị trong phòng hoạt động bình thường, nếu có vấn đề hư hỏng vui lòng thông báo ngay với lễ tân.
Trong quá trình sử dụng phòng, nếu có trang thiết bị nào hư hỏng hoặc mất quý khách vui lòng bồi thường cho resort theo giá thị trường.

Giờ trả phòng là 12 giờ trưa. Nếu quý khách trả phòng trễ hơn 12h, Resort sẽ tính thêm phụ thu quá giờ theo quy định như sau:

Sau 12h – 15h phụ thu 30% giá phòng
Sau 15h – 18h phụ thu 50% giá phòng
Sau 18h phụ thu 100% giá phòng

Vẫn chưa tìm thấy câu trả lời? Liên hệ Hotline 0913839377 hoặc đặt câu hỏi cho Melica theo form dưới đây?